Nếu bạn đã nắm vững được những điều cơ bản của poker trực tuyến, Lần này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số chiến thuật tốt nhất về cách chơi bài xì tố. Là một người mới bắt đầu, tốt hơn là tìm hiểu các chiến lược này sớm để bạn có thể bắt đầu sự nghiệp bài xì tố của bạn. Trong bài này chúng tôi sẽ liệt kê mười chiến lược có thể giúp bạn trở thành một cầu thủ tốt hơn.

1. Tạo nhiều tay bài, nhưng “dùng sức” ít lại.

hands-poker

Đây được coi là một trong những lỗi chính khi nói đến chơi xì tố. Hầu hết người chơi mới bắt đầu nghĩ rằng để thắng xì tố, họ phải chơi sở hữu nhiều tay bài hơn trong trò chơi. Điều này có thể làm bạn mất nhiều tiền hơn là đạt được nó vì không phải tất cả các lá bài trong trò chơi là tốt. Do đó chơi ít thôi, để còn có đường mà sống.

2. Đừng say sỉn khi học cách chơi bài xì tố

drunk-poker

Chơi xì tố khi say sẽ ổn nếu bạn không chơi ăn tiền. Nhưng khi chơi trong một sòng bạc hoặc chơi xì tố trực tuyến cho tiền thật, bạn cần phải bắt đầu xem có bao nhiêu đồ uống bạn có. Mặc dù rượu có
thể làm cho bạn cảm thấy thư giãn trong một trò chơi, nó cũng có thể làm phán đoán của bạn mờ đi và cản trở bạn không đưa ra quyết định tốt.

3. Không dùng tâm lý lừa bài

Điều này rất phổ biến đối với hầu hết người chơi để “lừa gạt” trong bài xì tố vì đây được xem là 1 phần của trò chơi. Điều này làm cho người chơi cảm thấy như họ có cảm giác thực sự thắng trong trò chơi khi đánh lừa tâm lý đối thủ. Tuy nhiên, việc này nên được thực hiện khi bạn thực sự cảm thấy tự tin với lá bài của bạn.

4. Đừng giữ bài nếu nó có khả năng thua

Một quan niệm sai lầm trong một trò chơi xì tố là giữ bài vì đã lỡ đặt nhiều tiền rồi. Khi bạn biết cách chơi bài xì tố, hãy nhớ rằng bạn sẽ không giành chiến thắng trong trò chơi chỉ vì bạn liên tục ném tiền vào nó. Mặc dù việc đặt cược trong vòng chơi đôi khi tốt, bạn cũng nên học cách khi nào nên bỏ bài. Thời gian hoàn hảo để làm điều này sẽ là khi bạn liên tục thua trong trò chơi.

5. Đừng theo cược đến lá bài cuối cùng khi bạn học cách chơi bài xì tố

Trong chiến lược này, không nên kết thúc bài chỉ vì bạn muốn biết nếu người chơi khác thực sự có lá bài mà họ yêu cầu hay không. Bạn phải tự đặt ra câu hỏi rằng tại sao lại đưa cho người chơi khác một số tiền của bạn khi nghĩ là họ có lá bài chiến thắng?

6. Đừng chơi khi tâm trạng không tốt

Một điều chúng tôi có thể khuyên bạn là không nên chơi bài xì tố khi bạn đang trong tâm trạng không tốt. Chơi xì tố trong khi có rất nhiều cảm xúc tiêu cực có thể làm bạn mất một bài tốt và khiến cho người chơi khác lợi thế của chiến thắng trong trò chơi.

7. Tập trung vào những lá bài trên bảng để biết cách chơi bài xì tố

Nhiệm vụ số một của bạn khi chơi bài xì tố là tập trung vào bài của bạn. Nhưng tốt hơn nếu bạn cũng giữ sự chú ý đến những lá bài trên bảng. Điều này có thể cho bạn một ý tưởng khi chú ý đến các thùng và những lá bài có thể thực hiện được trong trò chơi.

8. Quan sát những người chơi khác

poker-players

Mặc dù bạn không có tụ nào trong ván này, bạn cũng cần phải quan sát đến chiến lược của các người chơi khác. Nhận thấy ai lừa tâm lý, theo bài, hoặc nâng cược có thể giúp bạn quyết định cách chơi của mình khi thực sự chơi.

9. Tránh chơi ở giới hạn quá cao

Chơi trong các trò chơi với giới hạn cao có thể làm cho bạn giành chiến thắng lớn. Nhưng điều này chỉ vui nếu bạn là người chiến thắng nhất quán trong các trò chơi xì tố. Cược với giới hạn cao không nên được thực hiện nếu bạn chỉ chơi với hy vọng giành được nhiều tiền hơn, hoặc gây ấn tượng với người khác.

10. Chọn đúng trò chơi dựa trên kỹ năng và ngân sách của bạn

money-poker

Chiến lược cuối cùng trong việc chơi xì tố trực tuyến là chọn trò chơi phù hợp với kỹ năng đánh bài và ngân sách của bạn. Nếu bạn biết rằng bạn vẫn là người mới bắt đầu, tại sao bạn không bắt đầu với trò chơi xì tố có giới hạn đặt cược thấp để bạn có thể làm quen với trò chơi và cách thức người chơi khác cư xử trong đó.

Kết luận

Những chiến thuật trong cách chơi bài xì tố rất hiệu quả đặc biệt khi bạn mới bắt đầu chơi trò chơi này. Có một số quy tắc để tuân thủ trong trò chơi này và hướng dẫn ít hơn. Mười chiến lược chắc chắn sẽ làm cho bạn trở thành một người chơi poker tốt hơn về lâu về dài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *