Giới thiệu

Dealer là người đóng vai trò rất quan trọng trong những sòng bài trực tuyến khi đánh bài trên mạng. Công việc mà họ đang làm nhìn qua có vẻ dễ dàng khi mà họ chỉ việc chia bài hay quay roulettes, nhưng thực sự ở đây cần một số kỹ năng cho công việc này. Cùng tìm hiểu về nghề Dealer và tại sao nên bạn nên thử sức cho công việc này qua bài viết dưới đây nhé

Tại sao nên trở thành một dealer trực tuyến?

1. Mức lương- Đó là lý do hàng đầu khiến bạn nên trở thành một dealer trực tuyến. Ngày nay, các sòng bài trực tuyến ngày càng phát triển với số lượng người chơi đông đảo. Vì là một phần rất quan trọng không thể thiếu trong các trò chơi, chính vì thế những người dealer thường được trả một mức lương khá cao.

2. Yêu cầu kỹ năng- Trước khi là một dealer chính thức, bạn phải tham gia các khóa học ngắn để trở thành một dealer có kinh nghiệm. Hầu hết các sòng bài trực tuyến sẽ có các khóa đào tạo miễn phí cho nhân viên và thời gian có thể mất ít nhất là hai tuần. Một số khóa học bao gồm học cách chơi blackjack, baccarat, và các loại bài trực tuyến khác.

3. Phúc lợi – Các sòng bạc trực tuyến lớn cung cấp những quyền lợi rất hào phóng như trợ cấp y tế hoặc giáo dục. Các hình thức phúc lợi khác nhau được cấp cho dealer sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của họ.

4. Môi trường làm việc – điều kiện làm việc tuyệt vời luôn là ưu tiên hàng đầu khi bạn trở thành nhân viên trong các sòng bài trực tuyến. Bạn có một môi trường làm việc dễ chịu, ánh sáng tốt, những điều kiện tốt nhất có thể. Khu vực ăn uống đẹp mắt phục vụ những những bữa ăn ngon với một mức giá rất thấp.

5. Làm việc theo ca – Các sòng bài trực tuyến hoạt động 24/7 các dealer sẽ làm việc theo ca. Mặc dù thời gian làm việc đôi khi không xác định do tình huống bất ngờ nhưng các đại lý có thể dễ dàng được nghỉ sớm.

6. Tiền thưởng Tips- Khi làm việc chăm chỉ và có hiệu quả các dealer sẽ được thưởng cho những cố gắng đó. Ví dụ khi dealer trộn bài và mang lại hiệu suất tốt họ sẽ được tiền thưởng tips cao. Nếu họ thân thiện và giữ thái độ tốt với người chơi sòng bài trực tuyến tiền thưởng tips sẽ còn được tăng dần lên.

Kết luận

Có rất nhiều lý do tại sao bạn nên trở thành một dealer trực tuyến. Có thể nó sẽ không giống như những gì bạn nghĩ trong lúc mới bắt đầu vì những khó khăn sẽ gặp phải, nhưng cuối cùng bạn sẽ thấy mình hòa mình vào trong các buổi tập luyện và sẽ có niềm đam mê với nó.