Giới thiệu

Vài năm sau khi ra mắt, bài Tây Ban Nha 21 là loại bài xì dách cổ điển được nhiều người biết điến. Trò chơi này có thể được tìm thấy trong hầu hết các trang web casino trực tuyến ở khắp mọi nơi. Mặc dù spanish 21 là một biến thể của bài xì dách nhưng chúng vẫn có sự khác biệt về số lượng lá bài được sử dụng điều này có thể thay đổi trình tự trò chơi theo 1 cách khác biệt. Để giúp bạn hiểu thêm cũng như giành chiến thắng trong spanish 21 dưới đây là một vài chiến thuật có thể giúp bạn kiếm được tiền trong trò chơi này.

live-dealer

Các chiến thuật cơ bản

Tách bài – một trong những lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là tách bài mỗi khi bạn được một cặp 2, 3, 6, 7, 8, 9, và thậm chí cả Aces. Tuy nhiên, nếu các dealer đang giữ một 7 và bạn đang giữ một cặp 7-7 cùng lúc thì bốc bài ( hit) là lựa chọn hợp lý nhất.

Dừng chơi hoặc bốc ( stand and hit) – lời khuyên ở đây là hit bất cứ khi nào bạn có số điểm 4-14 cứng trong trò chơi bất kể bài của dealer và hãy stand khi bạn có 18 cứng hoặc cao hơn, cũng như 19 mềm hoặc cao hơn. Mặt khác, hãy hit khi 12, 8 cứng hoặc ít hơn, cũng như 13, 14, và 15 mềm.

Cược gấp đôi ( double down) – Bạn có một 9 cứng hoặc 16 mềm trong khi các dealer đang giữ một 6, bạn nên double down. Ngoài ra, bạn cũng nên double down nếu bạn đang có 11 trong khi các dealer có những giá trị trong khoảng giữa 2 và 8. Khi các dealer có các giá trị 4, 5 và 6 trong khi bạn có 18 mềm.

Kết luận

Spanish 21 bài xì dách có nhiều lợi thế tạo được nhiều cơ hội chiến thắng hơn cho người chơi. Chỉ cần áp dụng đúng lúc các chiến thuật, bạn có thể đảm bảo chiến thắng mỗi lần bạn chơi trò chơi bài xì dách spanish 21 tại sòng bạc trực tuyến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *