Chơi bài poker trực tuyến và chơi bài poker trực tiếp là hai điều hoàn toàn khác nhau.Mặc dù những quy tắc và nguyên tắc cơ bản của trò chơi hoàn toàn không thay đổi, những trải nghiệm của người chơi poker cũng rất khác nhau khi chơi trực tuyến và khi chơi trò chơi ngoài thực tế. Vì thế mà,những trải nghiệm này có thể ảnh hưởng đến một số phần của trò chơi sẽ được phân tích chi tiết trong bài viết này. Ở đây, chúng ta sẽ cùng thảo luận so sánh về trò poker trực tiếp và poker trực tuyến và cố gắng xác định đâu là trò tốt hơn trong hai trò chơi này.

online-poker

Tốc độ chơi bài poker

Sự khác biệt hiển nhiên giữa poker trực tiếp và poker trực tuyến là tốc độ trong trò chơi. Trong trò poker trực tiếp, tốc độ thì chậm hơn nhiều kể từ khi xào bài lúc kết thúc mỗi vòng chơi. So với poker trực tuyến, những lá bài được trộn bởi môt hệ thống và được chia bài ngay lập tức. Trong trò chơi poker trực tiếp, chỉ có tối đa 30 bộ bài trong mỗi giờ trong khi trò poker trực tuyến, bạn có thể nhìn thấy trung bình ít nhất 60 bộ bài.

Điều này có thể không quan trọng trong một số trò nhưng tốc độ trong trò chơi lại đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Đây là một lợi thế đối với người chiến thắng từ khi chơi nhiều bài hơn tương đương với việc giành được nhiều tiền hơn trong trò chơi. Ngoài ra, một trò chơi với nhịp độ chậm có thể gây tốn thời gian khi nhiều bài được chia trong trò poker trực tuyến trong khi bạn phải đợi trò poker thực tế kết thúc.

Thuận lợi và thoải mái trong chơi bài poker

Thực sự, việc chơi poker trực tuyến có nhiều thuận lợi hơn so với chơi poker trực tiếp. Điều này dễ dàng hơn trong trường hợp bạn không đủ khả năng để có một chuyến trải nghiệm mắc mỏ khi chơi trực tiếp. Trong trò poker trực tuyến, bạn có thể tiếp cận với trò chơi chỉ bằng một chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh để đăng nhập vào trang của sòng bài và bạn có thể bắt đầu ngồi sòng. Việc này cũng thoải mái hơn khi chơi poker trực tuyến khi bạn không cần lo lắng về cách bạn ngồi hoặc cách bạn nhìn đối thủ trong khi đối thủ của bạn không hề nhìn thấy bạn.

Số lượng trò chơi

Hầu hết các phòng chơi poker trực tiếp đều chỉ hoạt động trong những giờ nhất định. Hơn nữa, những sòng bài hoạt động phòng poker 24/7 thì không đảm bảo rằng bạn có thể tham gia bất cứ lúc nào trong ngày bởi vì có rất nhiều người chơi đang đợi đến lượt của họ. Nếu bạn tham gia chơi phòng poker trực tiếp trễ, bạn có thể không được tham gia bởi vì họ sẽ yêu cầu bạn chờ đợi cho đến khi trò chơi hiện tại kết thúc trước khi bạn tham gia vào vòng chơi mới. Ngược lại, bạn luôn luôn có thể tìm thấy môt trò chơi đang có sẵn khi tham gia chơi đánh bài trực tuyến.

Lựa chọn trò chơi để chơi bài poker

Ngay cả trong nhất phòng chơi poker trực tiếp lớn nhất, bạn bị giới hạn về những tùy chọn khi tham gia trò poker. Trên trang trò chơi trực tuyến, gần như tất cả các biến thể của poker đều được đưa ra để chơi trong những trò chơi bằng tiền mặt hoặc những giải đấu. Bạn có thể tùy chọn trò chơi dựa vào cấu trúc đặt cược của bạn, giới hạn về số lượng gà, và số người chơi trong vòng chơi. Người chơi trực tuyến có thể chọng những trò poker trực tuyến sau: Omaha, Hi-Lo, Bảy lá bài Stud, Razz, % lá bài draw và còn nhiều hơn thế nữa.

Phạm vi đặt cược

So với những phòng chơi poker trực tiếp, phạm vi đặt cược trong poker trực tuyến thì nhỏ hơn rất nhiều. Người chơi có thể chọn giữa những giải đấu trực tuyến để có thể đặt ít tiền đặt cược để tham gia vòng chơi. Ngoài ra cũng có những trò poker trực tuyến với số tiền đặt cược cao cho những người chơi muốn đánh cược với số tiền cao hơn. Đây cũng là một trong những lý do tại sao chơi poker trực tuyến thì tốt hơn chơi trực tiếp vì phòng chơi thực tế thường giới hạn phạm vi đặt cược.

Quyền lựa chọn đa bàn

multi-table

Khi lựa chọn đa bàn đồng nghĩa là bạn có thể tham gia cùng lúc nhiều bàn chơi. Điều này sẽ dễ dàng hơn khi bạn chơi bài poker trực tuyến vì bạn chỉ cần nhìn màn hình. Ngược lại, quyền lựa chọn đạ bàn căn bản là không thể được trong sòng bài thực tế. Phương pháp này có thể giúp bạn kiếm tiền dễ dàng khi bạn chơi trên những bàn khác nhau.

Tiền thưởng và quà thưởng

Các trang chơi poker trực tuyến cung cấp thêm nhiều giá trị phụ hơn bằng hình thức tiền thưởng và giải thưởng so với các phòng chơi poker trực tiếp thì đưa ra rất ít tiền thưởng cho người chơi. Tuy nhiên, tổng số tiền thưởng thì phụ thuộc vào trang mạng. Nhìn chung, nó có nhiều giải thưởng trực tuyến đặc biệt so với sòng bài trực tiếp.

Kết luận

Chúng ta có nhiều thuận lợi khi chơi ở phòng poker trực tiếp. Tuy nhiên người chơi cũng có thể trải nghiệm nhiều lợi ích hơn khi họ chơi poker trực tuyến. Nó thì thuận tiện hơn, thực tế hơn và thoải mái hơn. Nhưng hãy gạt những thứ này qua một bạn, bạn hãy chọn hình thức chơi poker mà khiến bận thoải mái nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *