Trước khi chơi 3 Card Brag, bạn cần biết về xuất xứ thật sự của trò chơi này. Tại đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn tổng quan về luật chơi Bài cào 3 lá và cách chơi quan trọng dành cho người mới bắt đầu.

3cardbrag

Lịch sử của Bài cào 3 lá (3 Card Brag)

3 Card Brag có nguồn gốc từ “Primero”, là một trò chơi bài Ý được sáng tạo vào thế kỷ 16 ở Anh. Trong trò chơi này, bạn có thể lừa (bluff) những đối thủ của bạn nghĩ rằng bạn có số điểm bài cao hơn họ. Nếu bạn diễn xuất quá đạt, đối thủ của bạn sẽ tin và bỏ bài (fold), đồng nghĩa với bạn đã chiến thắng 3 Card Barg hoặc bài cào 3 lá. Các trò chơi bluff khác bao gồm Teen Pathi, một trò chơi của Ấn Độ, Bouillotte từ Pháp, và một trong những trò chơi bài phổ biến nhất là Poker.

3 Card Brag là loại hình giải trí rất nổi tiếng trong giới trình diễn nghệ thuật đường phố của Anh. Trong thời gian rảnh rỗi của họ, các showmen thường chơi trò này sau khi các hội chợ đã đóng cửa vào ban đêm. Từ đó, Poker 3 lá đã tạo ra một biến thể khác gọi là bài bài Ba Lá Poker chính thức được giới thiệu vào năm 1805.

3 Card Brag tương tự với poker, trong đó bluffing là yếu tố chính. Tuy nhiên, so với poker, việc đếm bài sẽ hữu ích hơn trong 3 Card Brag vì các lá bài bài sẽ được xáo trộn trước khi bắt đầu trò chơi. Đây là một lợi thế dành cho những người chơi có trí nhớ tốt, có thể ghi nhớ những lá bài đã được chia ra. Mặc dù đếm bài là một hành động tiêu cực, nhưng những người chơi sở hữu khả năng này đều dành được sự tôn trọng trong 3 Card brag.

KÉT LUẬN

Ngày nay, poker đã trở thành trò chơi casino trực tuyến nổi tiếng bậc nhất kể từ khi internet giúp người chơi đến từ nhiều vùng trên thế giới có thể tiếp cận và tham gia. Nhưng đối với những ai muốn thử thách với loại bài cào 3 lá trực tuyến thì 3 Card Brag luôn sẵn sàng làm điều đó.