Giới thiệu

Bài poker này được chơi trên bàn chơi xì dzách thông thường với bộ bài 52 lá được chia từ một hộp hoặc từ máy đảo tự động trong sòng bài thực tế hoặc trong sòng bài có người chia bài trực tiếp. Mục tiêu của trò chơi là trở thành người thắng cuộc duy nhất với 5 lá bài cao nhất trong Caribbean Stud.

caribbean-stud

Luật chơi bài poker Caribbean Stud

Cũng giống với Casino Hold ‘Em, cược ante (lượng chip nhỏ bắt buộc) phải được đặt trước khi các lá bài được chia trong bài poker. Sau khi tất cả cược ante được đặt trên bàn, người chia bài sẽ bắt đầu chia năm lá bài úp cho mỗi người chơi. Sau đó người chia bài sẽ chia cho chính mình bốn lá bài úp và một lá bài ngửa. Sau khi tất cả lá bài được chia, bạn có thể nhìn bài mình và đưa ra quyết định chơi tiếp (plyaing) hay bỏ bài (folding). Bỏ bài nghĩa là bạn sẽ mất đi cược ante đã đặt. Mặt khác, chơi tiếp nghĩa là số lượng cược ante ban đầu sẽ được nhân đôi lên mà sau đó sẽ được gọi là theo bài (call bet).

Sau khi tất cả người chơi đưa ra quyết định chơi tiếp hay bỏ bài, người chia bài sẽ lật bốn lá bài còn lại lên. Các lá bài này sẽ là những lá bài tiêu chuẩn trong trò chơi nếu có một lá Ace kết hợp cới một lá K hoặc lá cao hơn. Mặt khác, người chia bài sẽ phải trả cho các tay chơi với lượng tiền dựa trên cược ante. Nếu người chia bài có những lá bài tiêu chuẩn thì sẽ được so với bài của mỗi người chơi. Nếu kết quả người chia bài có bài cao hơn , người chơi sẽ thua cả cược ante và cược theo (call bet). Hơn nữ, nếu người chơi thắng người chia bài, người chơi sẽ thắng cả tiền cũng như tiền thưởng cho cược theo (call bet).

Kết Luận

Bài poker Caribbean Stud có thể giống vói nhiều loại poker khác về luật và thứ hạng so bài. Tuy nhiên, điều khiến trò đánh bào trực tuyến này đặc biệt là nhờ lối chơi xây dựng rất hấp dẫn. Bản thân trò chơi khiến người chơi suy nghĩ nghiên túc hơn và thậm chí cho phép người chơi thắng được giải jackpot lũy tiến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *