Giới thiệu

Sau khi một sân chơi poker được khai trương chính thức vào tháng tư 2017 tại Hà Nội, Việt Nam, có rất nhiều giải đấu poker đã được diễn ra trong suốt một tuần. Tại thời điểm đó, một người chơi Việt Nam may mắn đã thắng hơn $500,000 trong trò chơi bài poker giải Sunday Millions 10M Guaranteed kỉ niệm 11 năm.

Câu lạc bộ bài poker tại Hà Nội

Câu lạc bộ poker WIN đã mở cửa đón chào mọi người chơi Việt Nam tại Hà Nội sau khi chính thức khai trương một tháng. Sự mở cửa của câu lạc bộ này là một tin tốt cho người dân địa phương vì họ không cần phải đi thật xa để tham gia đấu bài poker. Tương tự như câu lạc bộ poker Aces, WIN được giám sát bởi Poker và liên đoàn Bridge Federation, cơ quan đề ra những nguyên tắc phải được tuân thủ bởi các sòng bài thực tế tại Việt Nam. Vì câu lạc bộ này được hoạt động dưới sự giám sát nên người chơi được yêu cầu đăng ký thành viên của câu lạc bộ WIN để có thể tham dự vào các giải đấu poker. Các mức phí thành viên trải dài từ 30,000 VND cho một ngày tới 1,200,000 VND một năm. Một số mức phí thành viên được liệt kê bên dưới đây:

Thành viên một ngày: 30,000 VND
Thành viên một tuần: 100,000 VND
Thành viên một tháng: 300,000 VND
Thành viên ba tháng: 750,000 VND
Thành viên sáu tháng: 900,000 VND
Thành viên một năm: 1,200,000 VND

Đây là phí thành viên mà người chơi cần trả để chơi poker tại câu lạc bộ WIN bởi vì chơi bài bằng tiền mặt vẫn đang được coi là bất hợp pháp tại Việt Nam. Sau khi có được thẻ thành viên, người chơi có thể ngay lập tức tham gia vào các giải đấu đang được cung cấp hàng tuần. Một số giải đấu được cung cấp như: No Limit Hold ’em 1M, No Limit Hold ’em Deep Stack, No Limit Hold ’em 2M, và No Limit Hold ’em Super Stack. Một số giải đấu diễn ra hằng ngày trong khi một số khác chỉ được diễn ra vào những ngày nhất định. Bên cạnh các giải đấu này, câu lạc bộ poker WIN còn có các giải đấu khác vào cuối tuần như bài poker No Limit Hold ’em Super Stack 10M tọa lạc tại số 67 đường Phó Đức Chính, Hà Nội.

Trong suốt những ngày cuối tuần kỉ niệm 11 năm Sunday Million, một số lượng lớn người chơi poker đã cùng để mắt tới giải $10 triệu đô la Mỹ. Trong số 55,835 người tham gia giải đấu, trong suốt đợt đăng ký cuối cùng có một người Châu Á duy nhất là TranBrothers đến từ Việt Nam. Từ giải thưởng gốc ban đầu là $10 triệu, giải jackpot đã lên tới $11,167,000.

Giải đấu chỉ còn lại ba người chơi là Xavi666 đến từ Panama, Mouzen đến từ Sweden, và TranBrothers đến từ Việt Nam. TranBrothers về thứ ba với một Jack (ri/bồi) và 8 chuồn sau khi thua Xavi666, người giữ một Queen (đầm) và Jack rô. Tranbrothers đã thắng tổng cộng $565,140.65 sau khi về thứ ba trong trò chơi.