Giới thiệu

Bài xì tố Pai Gow là trò chơi có thể được chơi bởi tối đa bảy người. Bộ bài chuẩn được sủ dụng gồm 52 lá , trong đó Joker được coi như lá bài Wild có thể thay thế như là một con Ace hoặc bất kỳ lá bài nào để hoàn thành một sảnh hoặc thùng pá sảnh. Bây giờ hãy cũng làm quen với một số luật lệ cơ bản của trò chơi nhé.

rules

Quy tắc của bài xì tố Pai Gow

Trước khi bài được chia, tất cả người chơi phải tiến hành đặt cược sau đó 7 lá bài sẽ được chia cho mỗi người chơi. Người chơi phải tạo 2 hand từ 7 lá bài, một hand 5 lá và một hand 2. Phân cấp bài xì tố Pai Gow cũng tương tự như với bài xì tố cổ điển tuy nhiên có 1 điểm khác biệt là hand A-2-3-4-5 sẽ được coi là thùng phá sảnh trong pai gow. Khi nói đến hand, bạn cần phải chắc rằng hand gồm 5 lá cao phải hơn hand 2 lá.

Sau khi đã tạo 2 hand, người chơi cần phải đặt cả 2 hand lên bài úp mặt, trong khi bảy lá bài của dealer sẽ được mở ra. Một khi các lá bài được đặt trên bàn, người chơi sẽ không được chạm vào bài khi đó dealer sẽ bắt đầu tạo 2 hand . Sau đó các hand của người chơi sẽ được mở ra để so sánh với các hand của dealer. Dưới đây là cách so sánh điểm của trò chơi

1. Nếu người chơi thắng cả 2 hand của người dealer thì dealer sẽ phải trả số tiền đặt cược tương đương với người chơi trong trò chơi.

2. Nếu người chơi thắng được một trong hai hand, sẽ không có khoản thanh toán nào trường hợp này được gọi là “push”( hòa)

3. Nếu dealer giành chiến thắng cả 2 hand, dealer sẽ nhận được phần đặt cược của người chơi trước đó.

Trong trường hợp tie (hòa) với một hand, các dealer sẽ là người thắng thắng . Trong ties ( hòa) dealer được lợi thế hơn so với người chơi.

Kết luận

Bài xì tố Pai Gow Poker là một trò chơi mà sự chiến thắng không nằm ở bài mạnh mà là bạn thắng được bao nhiêu và thua bao nhiêu trước mỗi ván bài. Nắm vững các quy tắc này sẽ giúp bạn nắm rõ trò chơi tạo điều kiện để giành chiến thắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *