Giới thiệu

Trong số nhiều biến thể của blackjack. Perfect pair được coi là một con cưng của sòng bài trực tuyến vì gải thưởng jackport có giá trị rất lớn. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi xì dách online dựa trên giải thưởng thì Perfect Pairs chắc chắn là một trò chơi hoàn hảo mà bạn nên lựa chọn

 

Tìm hiểu về Perfect pair

Perfect đôi là một biến thể của blackjack trực tuyến, mục tiêu của trò chơi này là đạt được tổng giá trị bài là 21 hoặc gần với 21. Để giành chiến thắng , bạn cần phải đánh bại được bài của dealer tương tự trong bất kỳ trò chơi trực tuyến tiêu chuẩn nào của xì dách online

Quy tắc cơ bản trong Perfect pair

Trong perfect pair, người chơi có thể giành chiến thắng được phụ nếu anh ta tạo thành một cặp với hai lá bài ban đầu trong hand ban đầu. Một perfect pair (2 lá bài cùng màu và cùng số) cho thanh toán cao nhất.

1. Để bắt đầu trò chơi, các con chip cược được đặt lên bàn. Người chơi có thể chọn chơi 1 hand hoặc nhiều hand cũng như cược phụ.

2. Sau khi tất cả các cược được đặt trên bàn, các lá bài sẽ được chia. Người chơi sẽ có 2 lá bài úp mặt trong khi đó dealer sẽ có 1 lá mở và 1 lá úp

3. Tùy thuộc vào thẻ được chia, người chơi có thể Hit (thêm thẻ bổ sung), Stand ( dừng), Double Down (thêm cược vơi thêm 1 lá bài mới), hoặc Split (chia 2 hand riêng biệt)

4. Sau khi người chơi hoàn thành bước di chuyển mà anh ta muốn thực hiện, người bán sẽ có quyền chọn hit hoặc sand trong trò chơi.

5. Hand có giá trị lớn hơn sẽ thắng.

Kết luận

Perfect Pairs chứng tỏ là một phiên bản của xì dách online mang lại phần thưởng lớn cho người chơi. Quy tắc trò chơi đơn giản, đủ áp sdụng như với trò chơi blackjack thông thường.