Giới thiệu

Học cách chơi Spanish 21 cũng giống như cách chơi bài blackjack vì các quy tắc và cách bố trí của hai trò chơi này khá giống nhau. Bài viết này sẽ nêu một số quy tắc của Spanish 21 khác với quy tắc trong Blackjack cổ điển bạn đã quen thuộc

live

Quy tắc chơi blackjack Spanish 21

Để bắt đầu Spanish 21, sẽ có tiêu chuẩn 6-8 bộ bài được chuẩn bị trong một trò chơi Các lá bài sẽ được chia bằng cách dùng shoe bài. Bên cạnh đó, máy trộn bài cũng được sử dụng trong trò chơi.

1. Quy tắc thưởng supper bonus

Spanish 21 khác với blackjack cổ điển là quy tắc Super Bonus. Trong luật này, nếu có ba lá 7 trong tay người chơi là một blackjack sẽ nhận được tiền thưởng lớn hơn 400x so với số tiền đặt cược ban đầu trong trò chơi. Người chơi cũng sẽ nhận được tỷ lệ thanh toán 3:02 nếu anh ta có sự kết hợp của các lá bài 6, 7, và 8 hoặc ba 7 được đề cập trước đó.

2. Không có push (hòa)

Ở Spanish 21, không được phép push( hòa) khi người chơi có tổng giá trị là 21 thẻ. Ngay cả khi lá bài kết hợp khác với lá bài kết hợp chiến thắng, người chơi sẽ luôn thắng nếu đạt được 21 điểm trong trò chơi bài này. Quy tắc này có lợi cho người chơi .

3. Surender (đầu hàng)

Quy tắc Surrender được sử dụng khi bạn muốn dừng trò chơi trước khi bạn “Hit” hoặc “Stand” sau khi các dealer nhận được lá bài thứ 2 hai của mình mà bạn vẫn chưa đạt blackjack. Lưu ý rằng khi bạn đầu hàng, một nửa số tiền đặt cược ban đầu của bạn sẽ bị mất và bạn sẽ không có cơ hội để giành chiến thắng. Quy tắc này cũng được sử dụng sau khi người chơi quyết định tăng gấp đôi. Đây là lý do tại sao đầu hàng có nghĩa là bạn thua cuộc.

4. Stand, Hit hoặc Split

Stand, Hit hoặc Split trong spanish 21 cũng giống như với blackjack cổ điển.

5. Trùng với dealer( Match the dealer)

“Match the dealer” thường gặp trong spanish 21.. Trong luật này, nếu bài của người chơi sẽ khớp với bài của dealer, giải thưởng Bons sẽ được thưởng cho người chơi.Tuy nhiên luật này nhà cái sẽ là người có lợi hơn

Kết luận

Một số quy tắc của tiếng Spanish 21 sẽ khá quen thuộc với người chơi đã chơi qua blackjack. Chỉ cần ần lưu ý một số khác biệt với quy tắc ở đây sẽ không bị nhầm lẫn trong khi chơi Spanish 21.