Trong bài này, chúng ta sẽ thảo luận về các quy tắc đơn giản của 3 Card Brag. Bây giờ bạn đã học được lịch sử của trò chơi bài này, đã đến lúc dừng lại chơi baccarat và chuyển sang 3 Card Brag. Ở đây, các quy tắc của trò chơi và cách chơi nó sẽ được giải quyết khi bạn bắt đầu chơi trò chơi trực tuyến này.

3-card-brag

Các quy tắc của 3 thẻ Brag trò chơi như bài cào

Để bắt đầu trò chơi này, một bộ bài tiêu chuẩn gồm 52 lá bài (không có lá bài Joker) được xáo trộn và chia bài cho tất cả người chơi bằng máy chia tự động cả ở sòng bạc offline và sòng bạc trực tiếp. Để chiến thắng, bạn cần có 3 lá bài lớn nhất. Nếu không, bạn có thể lừa họ theo cách của bạn trong 3 Card Brag và làm cho người khác tin rằng bạn có bộ ba tốt nhất.

Luật chơi 3 Card Brag

ante

1.Trò chơi sẽ bắt đầu khi người chơi đặt cược ante trước khi các lá bài được chia giống bài cào. Sau đó, lần lượt dealer sẽ giở từng lá bài của bạn lên để kiểm tra.

2. Sau khi người chơi đã xem xét các lá bài của họ, dealer sẽ bắt đầu kiểm bài từ bên trái qua. Trong vòng này, người chơi có thể đặt cược hoặc rút lui dựa trên giới hạn đặt cược bằng hoặc cao hơn so với số tiền cược của người chơi trước . Nếu bạn không thể làm như vậy, bạn được yêu cầu rui lui trong trò chơi.

3. Ván cược sẽ tiếp tục miễn là người chơi có thể thắng các cược trước đó cho đến khi chỉ có hai người chơi còn lại trong trò chơi. Nếu một trong hai rút lui, người chơi còn lại sẽ giành chiến thắng. Nếu không, “see” là lựa chọn đặt cược thứ ba sẽ được thực hiện khi đặt cược trước đó được tăng gấp đôi.

4. Người chơi cũng có thể trả tiền nếu họ muốn xem bài của đối thủ. Nếu bạn chắc chắn rằng bạn có bộ ba cao nhất, bạn phải giơ tay lên bàn để chứng minh điều đó. Tuy nhiên, nếu bạn có bộ ba thua trong trò chơi, bạn có thể rút lui mà không tiết lộ lá bài của bạn. Nếu hòa, người chơi đã thực hiện lựa chọn “see” sẽ là người thất bại trong trò chơi.

Đặt cược ngẫu nhiên tại bài cào 3 Card Brag

Người chơi có thể lựa chọn đặt cược vào 3 Card Brag, điều đó có nghĩa là bạn có thể đặt cược sau khi được chia 3 lá bài mà không cần nhìn vào chúng. Nếu bạn đặt cược ngẫu nhiên, số tiền cược yêu cầu sẽ là một nửa số tiền đặt cược bình thường. Nếu bạn chọn nhìn vào bài của mình, bạn không còn là một người chơi ngẫu nhiên và phải đặt cược tiêu chuẩn. Trong trường hợp tất cả người chơi rút lui trong trò chơi và bạn là người chơi ngẫu nhiên, bạn vẫn không thể giành chiến thắng. Thay vào đó, số tiền cược sẽ được giữ cho các trò chơi tiếp theo và bạn được giữ lá bài của bạn. Khi trò chơi tiếp theo bắt đầu, bạn có thể giữ lá bài hiện tại của mình hoặc chia mới.

KẾT LUẬN

Những người chơi casino trực tuyến thích bài cào cũng có thể chơi 3 Card Brag cho một trải nghiệm mới khi chơi cờ bạc trực tuyến. Có rất nhiều cách để giành chiến thắng trong trò chơi này trong khi vui chơi cùng một lúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *