Giới thiệu

Các quy tắc và chiến thuật của bài xì dách khá đơn giản người chơi sòng bạc trực tuyến chỉ cần đưa ra một vài quyết định trong trò chơi này. Chính vì thế, xì dách trở nên phổ biến với các người chơi ở sòng bài. Một trong những biến thể của xì dách là Pontoon còn được cung cấp rộng rãi ở sòng bạc Malaysia và Úc.

pontoon

Lịch sử của bài xì dách pontoon

Theo nguồn gốc của bài xì dách, Pontoon bắt nguồn từ trò chơi tiếng Pháp gọi là Vingt-et-un. Trò chơi này rất phổ biến trong triều đại Louis XV. Trong thế kỷ 20, trò chơi này đã được các đội quân của các nước nói tiếng anh chơi trong thời gian chiến tranh.

Mục tiêu của trò chơi

Pontoon tương tự như chơi blackjack trực tuyến là trò chơi có liên quan đến tư duy toán học. Mục tiêu của Pontoon là giá trị bài đạt được phải cao hơn so với bài của dealer. Tuy nhiên, giá trị bài của bạn không được vượt quá 21 vượt quá 21 nghĩa là bạn mất ” phá sản”.Nếu bạn có một con 10 và một Ace là bạn đang nắm giữ một Pontoon tương đương với bạn đã giành chiến thắng

Kết luận

Pontoon là một biến thể của bài xì dách cực kỳ hấp dẫn và thú vị chính vì thê mà bạn có thể tìm thấy trò này ở bất cứ đâu trên các sòng bài trực tuyên. Đừng bỏ qua trò chơi đặc biệt này nhé hãy chơi thử để cùng có cảm nhận!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *