Giới thiệu

Face Up 21 còn được gọi là xì dách Double Exposure, là trò chơi bài casino được phát minh ở Đức. Richard Epstein ban đầu gọi trò chơi này là ‘Zweikartenspiel’ khi lần đầu tiên xuất hiện trong Vegas World. Trong trò chơi này, 2 lá bài mở được chia cho dealer như là một giao dịch đầu tiên trong Face Up 21. So với các biến thể xì dách khác, ở đây bạn có thể thấy bài của dealer mang đến cho người chơi lợi thế hơn. Năm 1961, Edward Thorp phát triển một chiến lược liên quan đến toán học cho Face Up 21 mà sau này đã trở thành cơ sở cho quy tắc đếm thẻ của trò xì dách.

dealer

Xì dách face up 21 có gì đặc biệt?

Face up 21 hoặc xì dách Double Exposure là trò dễ chơi hơn so với các biến thể của xì dách là vì lá bài của dealer sẽ được mở ra với lợi thế đó, người chơi có thể tính được nước bài mình, một lợi thế nữa là khi dealer dừng lại ở 17.

Những lợi thế này chỉ là một số lý do tại sao bạn nên bắt đầu chơi xì dách Face Up 21 ngay bây giờ. Tuy nhiên, bạn nên lựa chon nơi bạn chơi trò chơi này vì sòng bạc khác nhau có quy tắc khác nhau dành cho trò chơi này.

Kết luận

Trò chơi Face Up 21 tương đối thú vị so với các biến thể khác của xì dách.Với điểm đặc biệt mang lại lợi thế cho người chơi bạn sẽ dễ dàng chiến thắng và kiếm được một khoản kha khá. Hãy thử ngồi trước màn hình và trải nghiệm trò chơi với một tâm trạng thoải mái nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *