Giới thiệu

Có rất nhiều biến thể của xì dách online, và hôm nay thêm một phiên bản khác của trò chơi cổ điển này nữa chính là xì dách spanish 21. Xì dách spanish 21 cũng là một trò chơi cổ điển nhưng nó có các quy tắc riêng và cách chơi riêng làm cho nó trở nên cực kỳ thú vị.

livedealer

Lịch sử

Năm 1995, spanish 21 được giới thiệu lần đầu tiên trong các sòng bạc, trò chơi có một sự tương đồng lớn với phiên bản gốc là Xì dách. Tương tự với xì dách, mục tiêu của người chơi trong trò chơi này là có được giá trị bài là 21 để giành chiến thắng. Tuy nhiên, lịch sử của Xì dách vẫn còn chưa rõ ràng vì còn có nhiều nhiều những câu chuyện xung quanh trò chơi này.

Quy tắc Nhanh của xì dách spanish 21

Spanish 21 được chơi với một bộ bài tiêu chuẩn 52 lá, nơi tất cả con10 được gỡ bỏ trước khi bắt đầu trò chơi. Đối với người mới bắt đầu, người chơi có bài giá trị 21 sẽ luôn chiến thắng dealer khi có cùng số điểm 21. Trong spanish 21, nếu Dealer được 17 mềm anh ta có thể bốc thêm hoặc dừng chơi. Khi nói đến người chơi bài có giá trị 21 sẽ luôn là người chiến thắng. Người chơi cũng có thể rút bài sau khi tách Aces trong trò chơi. Nếu người chơi có hand 6-7-8-5 và tổng giá trị là 21 trò chơi sẽ có bonus thưởng lớn trường hợp này gọi là “Perfect Charlie”

Kết luận

Spanish 21 là một trong nhiều biến thể của Xì dách. Tuy nhiên vẫn có một vài quy tắc và cách chơi khiến chơ trò chơi trở nên khác biệt khác với phiên bản cổ điển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *